Trấn Thành ‘ngó lơ, không muốn đứng cạnh’ hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi

Trấn Thành ngó lơ, không muốn đứng cạnh hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi-1

Vừa qua, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sang Hàn Quốc tham gia một sự kiện lễ trao giải thưởng. Thảm đỏ chương trình được livestream (phát trực tiếp) và nhận được sự quan tâm, theo dõi của khán giả trong nước.

Ngay sau đó, nhiều diễn đàn giải trí chia sẻ video được cắt ra từ sóng livestream, kèm những tiêu đề như “MC Trấn Thành có thái độ ngó lơ, không muốn đứng cạnh hoa hậu Thùy Tiên”…


VIDEO Trấn Thành – Hari Won, Thùy Tiên xuất hiện trên thảm đỏ.

Theo video được chia sẻ, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won bước lên thảm đỏ trước, tiếp đến là hoa hậu Thuỳ Tiên. Tuy nhiên khi người đẹp tiến đến gần thì Trấn Thành kéo vợ di duyển đến một vị trí khác. Lúc này, Thuỳ Tiên có vẻ lúng túng nhưng vẫn vội vàng bước theo sau Trấn Thành. Đặc biệt trong lúc chụp ảnh chung, Trấn Thành kéo Hari Won sang phía Thùy Tiên, còn anh thì đứng ngoài cùng.

Những hành động “kỳ lạ” của Trấn Thành lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Một số khán giả cho rằng nam MC có thái độ khó chịu, không muốn đứng cạnh Thùy Tiên. Một số khác cũng tinh ý nhận ra trong suốt quá trình dự thảm đỏ, Thùy Tiên luôn đi sau Trấn Thành – Hari Won, nhóm nghệ sĩ không trò chuyện hay tương tác với nhau.

Song ở một góc máy khác, có thể thấy vị trí Trấn Thành và Hari Won đứng trên thảm đỏ là có bộ phận quản lý của chương trình chỉ đạo, tạo đội hình cân đối có tất cả khách mời. Vì vậy việc vợ chồng họ di chuyển khi Thùy Tiên đang đến gần tạo cảm giác như “ngó lơ” nhau.

Trong khi đó, Hari Won cũng lên tiếng giải thích về việc Trấn Thành có hành động kéo vợ sang đứng cạnh Thùy Tiên khi chụp ảnh: “Tôi thì thấy Thùy Tiên đẹp quá nên tôi né để khỏi có cơ hội so sánh. Mà chồng tôi thương tôi, cho tôi vào trong để không bị tuột ra ngoài”. Như vậy nam MC khá tinh tế khi không muốn vợ bị lọt khỏi khung hình, chứ không hề “có thái độ” với Thùy Tiên như những lời đoán của cư dân mạng.

Trấn Thành ngó lơ, không muốn đứng cạnh hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi-1
Trấn Thành – Hari Won chụp ảnh cùng các ngôi sao Hàn Quốc.

Cũng tại sự kiện này, Trấn Thành – Hari Won có dịp chụp ảnh cùng các ngôi sao Hàn Quốc như Lim Ji Yeon (phim The Glory), Ryu Seung Ryong và Lee Jung Ha (phim Moving).

Lễ trao giải còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng không chỉ của Hàn Quốc mà của cả châu Á. Trong đó phải kể đến Nancy nhóm Momoland và tài tử Kim Kang Woo đóng vai trò MC, Jun nhóm Seventeen, nam diễn viên Kha Chấn Đông, nữ diễn viên Rikako Yagi…

Theo Người Đưa Tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *