Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình

Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-1

Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-1
Tham gia hoạt động tại Hạ Long hôm 9/10, Lê Hoàng Phương gây chú ý khi diện bộ váy trắng cut-out khoe đường cong quyến rũ. Người đẹp Khánh Hòa thường xuyên mặc các trang phục cắt xẻ tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-2
Trước đó khi di chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ninh, Hoàng Phương diện bộ trang phục táo bạo tông màu đỏ nổi bật. Thiết kế giúp đại diện Việt Nam khoe trọn vòng eo săn chắc, quyến rũ. Nhiều người cho rằng Hoàng Phương học hỏi phong cách của Hoa hậu Thùy Tiên. Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên được fan tặng danh hiệu nữ hoàng cut-out.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-3
Lê Hoàng Phương xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy xanh khoe vòng eo táo bạo. Trang phục giúp cô nổi bật giữa dàn thí sinh.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-4
Dù chỉ có một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Hoàng Phương và ê-kíp đã có sự chuẩn bị kỹ càng về trang phục, tính toán kỹ lưỡng cho từng lần xuất hiện.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-5
Tại buổi lễ nhận sash, người đẹp Việt Nam diện váy ánh bạc xuyên thấu. Điểm nhấn là chi tiết cut-out ở vòng một. Trang phục của Hoàng Phương được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-6
Kiểu áo crop-top kết hợp cùng chân váy, chất liệu sequin được Hoàng Phương ưa chuộng trong quá trình tham dự cuộc thi.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-7
Với chiều cao 1,76 m và số đo 3 vòng 87-61-93 cm, Hoàng Phương dễ dàng chinh phục mọi loại trang phục, đặc biệt là các thiết kế cắt xẻ khoe cơ thể.
Loạt váy cut-out táo bạo của Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Hòa bình-8
Bên cạnh thế mạnh hình thể, Hoàng Phương cũng được đánh giá cao về kinh nghiệm thi sắc đẹp và kỹ năng trình diễn. Cô được đánh giá là ứng viên nổi bật của khu vực châu Á tại cuộc thi năm nay.

Theo Tiền phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *