Đêm diễn của Hồ Văn Cường chỉ có 2 khán giả đến xem: Thực hư ra sao?

Đêm diễn của Hồ Văn Cường chỉ có 2 khán giả đến xem: Thực hư ra sao?-1

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip một buổi biểu diễn của Hồ Văn Cường. Theo đó, giọng ca bolero mặc vest lịch lãm, hát bài Tát nước đầu đình. Ngoài ra, nam ca sĩ còn lần đầu trổ tài rap.

Đêm diễn của Hồ Văn Cường chỉ có 2 khán giả đến xem: Thực hư ra sao?-1
Video dài 3 phút 28 giây chỉ có Hồ Văn Cường và hai khán giả cổ vũ.

Tuy nhiên trong suốt hơn 3 phút, người xem chỉ thấy hai khán giả đang vừa nhảy vừa cổ vũ cho anh. Điều này làm rộ lên nghi vấn đêm diễn của Hồ Văn Cường ế vé, chỉ có 2 khán giả đến ủng hộ. Cộng đồng mạng cho rằng sức hút Hồ Văn Cường hiện tại không nhiều, thậm chí còn không bằng thời điểm đi thi Thần tượng âm nhạc nhí 2016.

Trước dư luận ồn ào, Fanclub (cộng đồng người hâm mộ – PV) của nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Họ đăng tải clip ở một góc quay khác, cho thấy phía dưới hàng ghế khán giả còn có nhiều người đang theo dõi. Bên cạnh đó, đại diện người hâm mộ cũng cho biết show này của Hồ Văn Cường đã diễn ra vào năm 2019 chứ không phải mới đây.

Đêm diễn của Hồ Văn Cường chỉ có 2 khán giả đến xem: Thực hư ra sao?-2
Clip “minh oan” cho Hồ Văn Cường từ cộng đồng người hâm mộ.

Đến nay, Hồ Văn Cường vẫn là cái tên được yêu thích với dòng nhạc dân ca, trữ tình. Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 ngày càng đắt show và sở hữu lượng fan đông đảo. Trong nhóm Fanclub chính thức, nhiều fan đăng tải hình ảnh bó hoa được kết bằng tiền đô, tiền Việt Nam gửi tặng Hồ Văn Cường sau mỗi buổi biểu diễn. Người hâm mộ ở xa hay nước ngoài cũng viết thư, gửi tiền hỏi thăm, bày tỏ tình yêu thương với giọng ca 20 tuổi.

Nam ca sĩ được nhận xét đã trưởng thành hơn, giọng hát cũng mang nhiều kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Sao nhí cũng nhận được giá cát-xê khủng.

Theo Ngọc Sơn chia sẻ, con số này lên đến hàng trăm triệu: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Đêm diễn của Hồ Văn Cường chỉ có 2 khán giả đến xem: Thực hư ra sao?-3
Khán giả ủng hộ Hồ Văn Cường trong một đêm diễn phòng trà mới đây.
Đêm diễn của Hồ Văn Cường chỉ có 2 khán giả đến xem: Thực hư ra sao?-4
Hình ảnh đời thường của Hồ Văn Cường.

Là người dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đánh giá chàng trai sinh năm 2003 có giọng ca cuốn hút, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. “Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành vượt bậc, lớn nhanh như một gã khổng lồ”, anh nói thêm.

Hiện tại, Hồ Văn Cường đang là sinh viên trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh thời gian học tập, nam ca sĩ nhận show biểu diễn và ra mắt nhiều MV ca nhạc.

Theo Người Đưa Tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *