David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý

David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý-1

Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình, David Beckham không ngần ngại chia sẻ về chứng OCD của bản thân với những biểu hiện như luôn kiểm tra mọi thứ, dọn nhà và sắp xếp đồ theo nguyên tắc khiến cuộc sống phải thật hoàn hảo theo ý mình.

Chứng OCD biểu hiện từ những ngày David vẫn còn thi đấu, phòng thay đồ của anh ở Manchester United được mô tả là căn phòng gọn nhất từng thấy. Đến khi đã giải nghệ, David vẫn luôn sắp xếp tủ đồ một cách có tổ chức. Anh tự mình sắp xếp từ những đôi tất theo màu sắc, sơ mi, vest, quần tây… đều được phối màu rõ ràng, ngăn nắp và đặt vào đúng vị trí. Tủ đồ của siêu sao người Anh theo thứ tự đi từ áo khoác đến cardigan, áo phông… và nếu có sự xê dịch, anh sẽ chỉnh lại ngay.

Sự ám ảnh của David Beckham còn thể hiện ở việc anh sắp xếp sẵn đồ để mặc cho cả tuần, dù đang nói chuyện cũng cố chỉnh từng chiếc ghế hay cất đồ của Victoria để quên trên bàn. “Mọi thứ phải thật hoàn hảo”. Căn bếp nhà David Beckham sạch sẽ như chưa từng được sử dụng bởi anh luôn tự mình lau dọn rất sạch sau bữa ăn.

“Khi mọi người lên giường, tôi sẽ đi vòng quanh, lau nến, bật đèn về đúng vị trí, đảm bảo mọi nơi đều gọn gàng, vì tôi ghét xuống bếp buổi sáng và cốc đĩa vẫn ở đó, cả bát nữa. Thật mệt mỏi. Đi xung quanh xem từng cái nến, lau chùi, cắt bấc nến, lau kính… Thật mệt mỏi. Thú cưng của tôi ghét khói lưu trong ngọn nến. Tôi biết, tôi thật là kì lạ”, David Beckham nói.

David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý-1David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý-2
Beckham bị ám ảnh về việc dọn dẹp

Beckham cho biết vợ anh không đánh giá cao những việc anh làm cho căn nhà. Dù Victoria khẳng định, “Anh ấy quá hoàn hảo. Anh được đánh giá cao”, Beckham vẫn cảm thấy bà xã đang mỉa mai mình.

Con trai của Beckham phàn nàn: “Ông ấy thức dậy vào 6h mỗi sáng chỉ để nhóm lửa”. Cậu ấm cho biết đó chỉ là nhận xét theo cách yêu thương nhưng Beckham cho rằng con trai đang mỉa mai thói quen sinh hoạt nề nếp của mình.

Ngay sau khi gia đình quây quần ăn uống, anh vẫn là người ở lại dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ mọi thứ bởi vì bản thân muốn làm thế.

David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý-3David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý-4David Beckham khiến gia đình mệt mỏi vì một chứng bệnh tâm lý-5
Một mình Beckham ở lại lau dọn sạch sẽ mọi thứ sau bữa tiệc gia đình

David Beckham tự mình sắp xếp gọn gàng tất cả trang phục, phụ kiên và chuẩn bị sẵn đồ mặc cho cả 1 tuần…

Theo Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *