Dàn Hoa – Á hậu đổ bộ sân bay tiễn Phương Nhi sang Nhật Bản thi Miss International 2023

Dàn Hoa - Á hậu đổ bộ sân bay tiễn Phương Nhi sang Nhật Bản thi Miss International 2023-1

Tối 10/10/2023, Á hậu Phương Nhi đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Nhật Bản chinh chiến tại đấu trường Miss International. Nhiều chị em thân thiết, gia đình cũng như các fan hâm mộ đã đến cổ vũ và tiếp thêm động lực cho cô.

Nàng hậu xuất hiện với phong thái rạng rỡ, thể hiện tinh thần sẵn sàng để đến với cuộc thi. Cô đã trải qua quá trình chuẩn bị kỹ càng về mặt hình thể, cùng các kỹ năng catwalk, tiếng Anh, interview, make-up trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc thuộc top đầu thế giới.

Dàn Hoa - Á hậu đổ bộ sân bay tiễn Phương Nhi sang Nhật Bản thi Miss International 2023-1

Phương Nhi đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi “nhuộm hồng” sân bay Tân Sơn Nhất bằng trang phục hồng, dàn vali hồng, ngay cả bạn bè cũng mặc dresscode và mang banner màu hồng đến để cổ vũ cô

Tạm gác lịch trình bận rộn tại Miss Grand International, bà Phạm Kim Dung đã bay từ Hải Phòng về TPHCM trong buổi chiều để tiễn “con gái” Phương Nhi lên đường. Những người chị em thân thiết: Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Á hậu Phương Anh, Lona Kiều Loan, Minh Kiên. Sau đó, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, ca sĩ Hòa Minzy cũng có mặt tại sân bay để gửi những lời chúc tốt đẹp đến với cô nàng.

Cùng với đó là sự xuất hiện đặc biệt của gia đình đã tiếp thêm động lực rất lớn cho Phương Nhi. Tại đây, Phương Nhi cũng bộc lộ cảm xúc vui mừng khi ở trong vòng tay của các fan hâm mộ.

Dàn Hoa - Á hậu đổ bộ sân bay tiễn Phương Nhi sang Nhật Bản thi Miss International 2023-2
Bà Phạm Kim Dung và dàn Hoa – Á hậu tới sân bay cổ vũ Phương Nhi trước khi lên đường
Dàn Hoa - Á hậu đổ bộ sân bay tiễn Phương Nhi sang Nhật Bản thi Miss International 2023-3
Bố mẹ và anh trai của nàng Hậu cũng có mặt

Bên cạnh những kiện vali xinh xắn dán lên 2 chữ Việt Nam, Phương Nhi còn mang một kiện hành lý đặc biệt dài 2 mét lên máy bay. Đây là kiện Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) mà đại diện Việt Nam sẽ mang đến đấu trường Miss International.

Hành trình đến với Miss International của Phương Nhi sẽ bắt đầu từ 11/10/2023 và đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 26/10/2023.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *