Bi kịch của hoa hậu tài năng qua đời vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Bi kịch của hoa hậu tài năng qua đời vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ-1

Jaquelin Carrieri, 48 tuổi, người Argentina, được người thân xác nhận đã qua đời ngày 1/10 sau cơn đột quỵ được cho là do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bi kịch của hoa hậu tài năng qua đời vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ-1
Người đẹp Jaqueline Carrieri qua đời vì biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: DM).

Theo tờ Outlookindia, ca phẫu thuật được thực hiện tại một phòng khám giấu tên ở Los Angeles, California, Mỹ. Sau ca phẫu thuật, Jaqueline gặp biến chứng cục máu đông, khiến cô bị đột quỵ rồi tử vong. Hai con của Jaqueline đã có mặt bên mẹ lúc cô qua đời.

Bi kịch của hoa hậu tài năng qua đời vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ-2
Jaquelin Carrieri giành vương miện hoa hậu tại một cuộc thi sắc đẹp ở Argentina năm 1996.

Jaquelin Carrieri giành vương miện hoa hậu tại một cuộc thi sắc đẹp ở Argentina năm 1996. Người đẹp từng tốt nghiệp Đại học Quốc gia Lomas de Zamora (Argentina).

Sau khi đăng quang, cô theo đuổi hoạt động trình diễn thời trang và diễn xuất. Cô được ngợi ca là một nghệ sĩ đa tài và thành công của làng giải trí Argentina.

Ngoài vai trò người mẫu, diễn viên sân khấu, cô còn “mát tay” trong việc kinh doanh. Cô thành lập một thương hiệu thời trang cao cấp và rất thành công. Thương hiệu thời trang của cô từng tài trợ cho nhiều cuộc thi sắc đẹp. Mỹ nhân 48 tuổi được nhiều người ngưỡng mộ và xem là biểu tượng sắc đẹp tại Argentina.

Sự ra đi đột ngột của Jaqueline khiến nhiều người bàng hoàng. Cuộc thi nhan sắc mà cô từng tham gia đã đăng bài viết thông báo tin sốc về sự ra đi của cô trên Instagram cùng với lời chia buồn: “Từ Reinas de San Rafael, chúng tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của Jaquelin trong thời gian khó khăn này”.

Theo Người đưa tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *